รัฐบาล เชิญชวนประชาชนใส่เสื้อเหลือง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พร้อมจัดกิจกรรมบำเพ็ญพระราชกุศล อุทิศถวายโดยพร้อมเพรียงกัน

ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ คณะทำงานในการ ดำเนินการสอบและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ในการเข้ารับการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน

การทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (Ordinary National Education Test : O-NET) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยเป็นการทดสอบเพื่อประเมินผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐

วันที่ ๒ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ นายประทาน หาดยาว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ ตรวจเยี่ยมให้กำลังใจ คณะทำงานในการ ดำเนินการสอบและนักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ ในการเข้ารับการทดสอบระดับชาติขั้นพื้นฐาน (Ordinary National Education Test : O-NET) ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๑ โดยเป็นการทดสอบเพื่อประเมินผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักเรียนในโรงเรียนสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ ตามมาตรฐานหลักสูตรแกนกลางการศึกษาขั้นพื้นฐาน พุทธศักราช ๒๕๕๑ ทั้ง ๔ วิชา ได้แก่ ภาษาไทย ภาษาอังกฤษ คณิตศาสตร์ และวิทยาศาสตร์ ซึ่งสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ จัดการสอบสนามสอบชั้นมัธยมศึกษาปีที่ ๓ จำนวน ๑๒ สนามสอบ ในการนี้ได้ติดตามความเรียบร้อยของการดำเนินการจัดสอบให้เป็นไปตามกฎระเบียบตามที่ สถาบันทดสอบทางการศึกษาแห่งชาติขั้นพื้นฐาน (องค์การมหาชน) สทศ กำหนด ด้วยความโปร่งใส โดยในวันนี้ได้ตรวจเยี่ยม ณ สนามสอบ โรงเรียนหนองไผ่ โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม โรงเรียนนิยมศิลป์อนุสรณ์และโรงเรียนศรีเทพประชาสรรค์

ในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 5 คน, ผู้คนกำลังยืน และผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืนในภาพอาจจะมี หนึ่งคนขึ้นไปในภาพอาจจะมี 1 คน, กำลังยืน และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 2 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และตารางในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 2 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่งในภาพอาจจะมี 11 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 11 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และสถานที่ในร่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ : เผยแพร่โดย : นายปิยะพร วิทยเขตปภา View : 110
ผู้บริหาร

นายประทาน หาดยาว
รอง ผอ.สพม.40 รักษาราชการแทน
ผู้อำนวยการ สพม.40

เชื่อมโยงลิงค์อื่นๆ
รวมลิ้งค์กิจกรรม/โครงการ
สพม.40 On Facebook
สถิติการใช้งาน
เข้าใช้จาก IP : 54.146.98.143
Online อยู่ : 3
วันนี้ 252
เมื่อวานนี้ 312
เดือนนี้ 1,428
ปีนี้ 1,428
รวมทั้งหมด 1,428
Record: 358 (22.05.2019)
( Counter 24-05-2019 )