กำลังพัฒนาระบบเว็ปไชด์ ข้อมูลบางอย่างยังไม่สมบูรณ์ ต้องขออภัยไว้ ณ ที่นี้ 

ประธานพิธีเปิดโครงการจัดค่ายเพิ่มเวลารู้ : OBEC Active Learning Camp (กิจกรรมว่ายน้ำเพื่อชีวิต)

วันพุธ ที่ ๓๐ พฤษภาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๙.๐๐น. นายประทาน หาดยาว รองผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ รักษาราชการแทน ผู้อำนวยการสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ เป็นประธานพิธีเปิดโครงการจัดค่ายเพิ่มเวลารู้ : OBEC Active Learning Camp (กิจกรรมว่ายน้ำเพื่อชีวิต) มีนายกิตติศักดิ์ เรือนจันทร์ ผู้อำนวยการเชี่ยวชาญโรงเรียนสวนกุหลาบวิทยาลัย เพชรบูรณ์ กล่าวรายงาน โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้นักเรียนสามารถว่ายน้ำเป็น จนเอาชีวิตรอดจากการประสบอุบัติภัยทางน้ำได้ และสามารถช่วยชีวิตผู้ประสบอุบัติภัยทางน้ำได้อย่างถูกต้องตามวิธีมาตรฐานสากล โดยมีกลุ่มเป้าหมายนักเรียนจากโรงเรียนในสังกัดสำนักงานเขตพื้นที่การศึกษามัธยมศึกษา เขต ๔๐ จำนวนทั้งสิ้น ๒๑๐ คน พร้อมทั้งครูผู้ควบคุมดูแลนักเรียน จำนวน ๑๒ คน และคณะวิทยากรจากสถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ ๓๐-๓๑ พฤษภาคม ๒๕๖๑ ณ สถาบันการพลศึกษา วิทยาเขตเพชรบูรณ์

ในภาพอาจจะมี 2 คน, ข้อความ

ในภาพอาจจะมี 15 คน, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 4 คน, ผู้คนกำลังนั่ง และ สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และ สถานที่กลางแจ้ง

ในภาพอาจจะมี 4 คน, สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 24 คน, สถานที่กลางแจ้งในภาพอาจจะมี 13 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืนในภาพอาจจะมี 33 คน, คนที่ยิ้ม, ฝูงชน

ข่าวประชาสัมพันธ์ : เผยแพร่โดย : นายสุรศักดิ์ รัตนสุก View : 37
ผู้บริหาร

นายประทาน หาดยาว
รอง ผอ.สพม.40 รักษาราชการแทน
ผู้อำนวยการ สพม.40

เชื่อมโยงลิงค์อื่นๆ
รวมลิ้งค์กิจกรรม/โครงการ
สพม.40 On Facebook
สถิติการใช้งาน
เข้าใช้จาก IP : 23.20.236.61
Online อยู่ : 5
วันนี้ 293
เมื่อวานนี้ 500
เดือนนี้ 9,139
ปีนี้ 20,137
รวมทั้งหมด 20,160
Record: 553 (14.06.2018)
( Counter 22-06-2018 )