รัฐบาล เชิญชวนประชาชนใส่เสื้อเหลือง เพื่อน้อมรำลึกในพระมหากรุณาธิคุณ รัชกาลที่ 9 เนื่องในโอกาสครบรอบวันคล้ายวันสวรรคต 13 ตุลาคม พร้อมจัดกิจกรรมบำเพ็ญพระราชกุศล อุทิศถวายโดยพร้อมเพรียงกัน

โครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาล ในหัวข้อเรื่อง "การป้องกันการทุจริต และประพฤติมิชอบในวงราชการ"

ได้รับความอนุเคราะห์ท่านพลเอกโกศล ประชุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดโครงการ และบรรยายพิเศษ

วันอังคารที่ ๕ กุมภาพันธ์ ๒๕๖๒ เวลุา ๐๙.๐๐ น.สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษา เขต ๔๐ ดำเนินการจัดโครงการส่งเสริมคุณธรรม จริยธรรม และธรรมาภิบาล ในหัวข้อเรื่อง "การป้องกันการทุจริต และประพฤติมิชอบในวงราชการ" โดยได้รับความอนุเคราะห์ท่านพลเอกโกศล ประชุมชาติ ที่ปรึกษารัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ เป็นประธานเปิดโครงการ และบรรยายพิเศษ ณ โรงเรียนแคมป์สนวิทยาคม อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์

ในภาพอาจจะมี 4 คนในภาพอาจจะมี 1 คน, หน้าจอในภาพอาจจะมี 4 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง, ชุดสูท, งานแต่งงาน และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 5 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังนั่ง, ชุดสูท, งานแต่งงาน, ตาราง และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 6 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูทในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน และชุดสูทในภาพอาจจะมี 8 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนกำลังยืน, ชุดสูท และงานแต่งงานในภาพอาจจะมี 7 คน, คนที่ยิ้ม, ผู้คนอยู่บนเวที, รองเท้า และสถานที่ในร่มในภาพอาจจะมี 9 คน, คนที่ยิ้ม, สถานที่ในร่ม

ข่าวประชาสัมพันธ์ : เผยแพร่โดย : นายปิยะพร วิทยเขตปภา View : 105
ผู้บริหาร

นายประทาน หาดยาว
รอง ผอ.สพม.40 รักษาราชการแทน
ผู้อำนวยการ สพม.40

เชื่อมโยงลิงค์อื่นๆ
รวมลิ้งค์กิจกรรม/โครงการ
สพม.40 On Facebook
สถิติการใช้งาน
เข้าใช้จาก IP : 18.232.147.215
Online อยู่ : 4
วันนี้ 192
เมื่อวานนี้ 138
เดือนนี้ 460
ปีนี้ 460
รวมทั้งหมด 460
Record: 192 (22.04.2019)
( Counter 22-04-2019 )